VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ ngày 01/01/2019, AMB là công ty chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử, sáng tạo và thương mại các sản phẩm thời trang theo nhu cầu của khách hàng. 100% sản phẩm của AMB được phân phối ở thị trường nước ngoài, với hệ thống sản xuất và vận chuyển hàng hóa cũng như thanh toán rất chuyên nghiệp. AMB làm việc với các đối tác lớn và uy tín trên thị trường quốc tế, từ những đơn vị sản xuất hàng hóa ở Trung Quốc, Mỹ và những đối tác trên thị trường thương mại điện tử như Woocommerce, Shopify, Paypal…để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và trọn vẹn nhất.

sản phẩm của amb

Các sản phẩm của AMB rất đa dạng từ sản phẩm in ấn theo nhu cầu đến sản phẩm vật lý như quần áo, giày dép, chăn ga gối đệm, đồ trang trí nội thất… Đội ngũ nhân viên ý tưởng và nhân viên thiết kế cùng nhau tạo nên những sản phẩm sáng tạo, có chất xám, phục vụ được thị hiếu và thẩm mỹ của khách hàng và mang đến những sản phẩm có giá trị.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự của AMB là những người trẻ, nhiệt huyết và hoài bão trong việc không chỉ thực hiện ước mơ của bản thân mà khát khao xây dựng và phát triển một môi trường ở đó mọi người đều có thể thực hiện được những điều mình mong muốn, kiếm tiền, tạo ra giá trị cho bản thân và xã hội.

THÀNH TỰU CỦA AMB

Với mục tiêu cốt lõi là tạo ra giá trị cho khách hàng và cho chính các thành viên trong công ty, AMB không ngừng học hỏi và phát triển từ khi thành lập để bắt kịp các xu hướng thời trang và công nghệ trên thế giới, nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty trên thị trường quốc tế. Chặng đường hơn 1 năm phát triển, AMB đã gặt hái được những thành tựu đáng kể:

  • 08 thương hiệu và cửa hàng online chuyên bán các sản phẩm thời trang phục vụ từng phân khúc khách hàng khác nhau.
  • Đã bán hơn 100 loại sản phẩm đa dạng từ quần, áo, giày, dép, tranh treo tường, đồng hồ, đồ trang trí nội thất, dụng cụ trong gia đình… và hơn 20000 mẫu sản phẩm mới sáng tạo khác nhau đã được sáng tạo bán ra thị trường.
  • Phục vụ hơn 80000 lượt khách hàng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, luôn quan tâm và đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi mua sản phẩm của công ty.